Lá 10 of Coins – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


coins10-joiedevivre-card

10 of Coins 

Nhờ phước lành dồi dào, chú kỳ lân tràn đầy sức sống Jubilee (Hoan Hỉ) bay vút trên 10 đồng xu tỏa sáng lấp lánh như ánh mặt trời. Những người bạn thần thánh của chú, Glee và Spree, cưỡi trên lưng chú trong khi chúng tổ chức bữa tiệc dồi dào niềm vui từ tận trái tim.

Nhờ sự cân bằng giữa đời sống vật chất và tinh thần phong phú, mọi nhiệm vụ đều trở nên suôn sẻ, hứa hẹn sẽ gặt hái thành quả. Hãy có niềm tin vào bản thân và những thành tựu trong cuộc đời bạn. Bằng cách kết nối với những khát vọng từ sâu thẳm trái tim mình, mọi thành quả bạn đạt được đều hoàn thiện và phong phú. Nguồn sức mạnh siêu phàm bên trong bạn luôn tìm kiếm, hướng tới sự hòa hợp cao nhất của niềm vui và sự bình yên nội tâm. Hãy dành thời gian để khám phá vẻ đẹp và phước lành/hạnh phúc/niềm vui xung quanh và ngay bên trong bạn.

Từ khóa: Thành tựu, sự trọn vẹn, phong phú, lễ kỷ niệm, sức khỏe.

Nghĩa ngược: Thiếu sự tôn trọng. Mất mát tài chính.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *