Lá 6 of Coins – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


coins6-joiedevivre-card

6 of Coins

Một chú thỏ mang những nét thịnh vượng và hào phóng có tên là Benevolence (Lòng Nhân Từ) đang sử dụng tốt nguồn của cải nhàn rỗi của mình bằng cách giúp đỡ một người bạn đang cần đến. Benevolence đã đưa một đồng xu cho Hopeful (Sự Hy Vọng) trong một cái hộp trang trí. Với việc nhận lãnh một hành động của lòng tốt với một trái tim tràn đầy biết ơn, Hopeful sẽ sử dụng món quà này một cách khôn ngoan.

Tình yêu và lòng tốt làm cho thế giới quay tròn. ‘Cho’ và ‘nhận’ tạo ra sự cân bằng và hài hòa. Bạn cho đi điều gì thì bạn sẽ nhận lại được, thậm chí là nhiều hơn. Cho hoặc nhận một cái gì đó không chỉ giới hạn trong giá trị tiền bạc, mà những sự giúp đỡ về tinh thần và thời gian cũng luôn luôn được đánh giá cao. Nhưng hãy thận trọng không chi tiêu quá nhiều.

Từ khóa: Chia sẻ, sự rộng lượng, phong phú, tiếp nhận, lòng biết ơn.

Nghĩa ngược: Thiếu suy xét với tiền bạc. Lừa dối hoặc trộm cắp. Thiếu tầm nhìn xa. Sự ích kỷ.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *