Lá 2 of Coins – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


coins2-joiedevivre-card

2 of Coins

Đi theo dòng chảy nhưng vẫn lèo lái theo hướng mong muốn, Flux (Thăng Trầm) luôn giữ cho mọi thứ hài hòa. Với một chân trên đặt chú thằn lằn hoang dã đang bơi Sprintly, Flux bằng cách nào đó có thể tung hứng hai đồng xu trong khi vẫn giữ cân bằng. Biển cả dậy sóng như một lời nhắc nhở rằng cuộc đời hiếm khi là một cuộc hành trình bằng phẳng. Dù cho tình huống nào xảy ra, họ đều vượt lên trên mọi thách thức bằng việc giữ thái độ tích cực.

Cuộc sống không ngừng chuyển động. Khi bạn linh hoạt, bạn có thể xoay sở với một núi việc đổ lên đầu mình trong khi vẫn giữ sự cân bằng. Dòng đời đôi khi khá phẳng lặng, và đôi khi lại dậy sóng, nhưng bạn luôn có thể chiến thắng nếu thích nghi được với mọi thay đổi trong khi vẫn tập trung vào hướng đi của mình. Nếu bạn cảm thấy bạn phải xoay sở với quá nhiều thứ cùng một lúc, hãy dành thời gian để nhìn nhận lại tất cả và cho mình khoảng thời gian riêng. Hãy nhìn lại phương hướng hành động của mình và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.

Từ khóa: Sự linh động, vận động, sự cân bằng, tập trung, thay đổi.

Nghĩa ngược: Bị ngập chìm trong quá nhiều hướng đi. Không thể hoàn thành dự án. Nợ nần.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *