Lá I. The Magician – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


1magician-joiedevivre-card

I. The Magician

Hiện hình từ cây đèn vàng ròng, Phù Thủy biến hình – Prezto, đang kết hợp các nguyên tố tự nhiên: Wand (Lửa), Cup (Nước), Sword (Khí) và Coin (Đất). Những hình thái suy nghĩ tuôn chảy qua chiếc mũ của ông, rồi nó hóa thành một hình hài nguyên thực. Ông thực hiện phép thuật của mình xuống đồng hoa anh túc, những bông hoa đang hòa quyện với linh hồn của phép màu, những giấc mơ và trí tưởng tượng kia. Là người nắm bắt nguồn năng lượng từ vũ trụ, Prezto lấy ý tưởng để hành động. Ông sở hữu toàn bộ linh lực cá nhân cần thiết để chế ngự mọi tình huống sẽ phải đối mặt bởi vì ông đang lấy nguồn cảm hứng phi thường kia từ Thánh thần. Chú Ma Thỏ Hocus (Phỉnh Gạt) đồng hành cùng ông mang dáng dấp của hình Lemniscat, biểu tượng cho tính vô cực. 

Hãy tin rằng mọi điều đều có thể xảy ra! Với năng lực tạo ra phép màu trong cuộc sống, bạn là người làm chủ thực tế của chính mình. Hãy sử dụng kĩ năng và tính tự kỷ luật để áp dụng những ý tưởng sáng tạo vào thực tiễn. Hãy hành động thật tự tin, tập trung, mục đích rõ ràng.

Từ khóa: Hành động, nội lực, khéo léo, năng lượng, tập trung.

Nghĩa ngược: Mục đích mù mờ. Tâm lý hỗn loạn. Thiếu ý chí.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *