Lá II. The High Priestess – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


2highpriestess-joiedevivre-card

II. The High Priestess

Nhẹ nhàng vén tấm liệm che mặt, nữ tu sĩ Enigma (Bí Ẩn) được kết nối với các đấng Thánh của Thiên nhiên bí ẩn. Cặp mèo sinh đôi Delpic và Orphic ngồi trên vầng trăng lưỡi liềm Linh Thiêng, chúng là những vị thần canh giữ Bí Mật. Vạn vật muốn tạo thành phải được thông qua Enigma và hai kẻ canh gác trung thành đứng bên cô, Premonition (Điềm Báo) và Perception (Nhận Thức). Hoa Sen – loài hoa của trí tuệ – bám xoắn vào tấm liệm phủ trên đỉnh đầu của cô, kết nối cô với những thế lực vô hình. Quả lựu (đặt giữa hai bông hoa) của cô chứa đầy hạt cuộc sống, ghi lại những kiến thức cổ xưa. Như là người giám hộ sự thông thái và phép thuật, nhận thức trong tâm hồn và những sự việc tâm linh trợ giúp cho việc đánh giá những hiểu biết thâm thúy.

Để năng lực trong bạn hòa thành một điệu với bản năng tự nhiên, kết nối với thâm tâm – phần tâm linh thần bí của bạn. Bí ẩn sẽ tự bật mí trước mắt bạn. Những lời chỉ dẫn dựa vào trực giác, lựa chọn và phản xạ sẽ bật ra ngay trong tiềm thức. Giác quan linh ứng đưa ra những điều hữu ích, và hãy giữ kết nối với trí tuệ tiềm ẩn.

Từ khóa: Bí ẩn, trực giác, trí tuệ, tâm linh, ảo mộng (giấc mơ).

Nghĩa ngược: Sở hữu trí thức nông cạn. Những điều bí mật. Cảm xúc bị kìm nén.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *