Lá 0 – The Fool – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


0fool-joiedevivre-card

0 – The Fool

Hướng mắt về phía bầu trời, Jaunt (Sự Cẩn Trọng) bắt đầu sải cánh lao lững lờ khi đột nhiên ngửi thấy mùi hoa lạ. Bạn đồng hành của cô, chú dơi Prudence (Kẻ Dạo Chơi), dùng hết sức kéo lấy thắt lưng của cô, để cứu cô khỏi con thủy quái đang rình rập dưới nước, bởi cô vẫn chưa ngộ ra mình đang ở rìa vách đá. Một chú nhện đung đưa với mạng lưới ở cây trượng của cô, nhắc nhở rằng mạng sống của cô đang lay lắt. Với khởi đầu liều lĩnh, Jaunt thể hiện tâm hồn cô mang ý chí tự do rộng mở và ham khám phá. Cô tin tưởng vào chính mình, hiểu rằng khả năng bản thân là vô tận. Tin tưởng vào trực giác vô điều kiện, cô ấy kiên định và dũng cảm theo đuổi tri thức.

Tin tưởng tiếng nói trong thâm tâm sẽ dẫn dắt bạn đi theo con đường tốt nhất. Hãy hành động tự nhiên như bản năng của chính bạn, và sử dụng năng lượng khôn ngoan. Hãy tìm kiếm cơ hội ở nơi đường chân trời xa vợi. Hãy luôn chiêm ngưỡng và tôn vinh vẻ đẹp của thế giới xung quanh bằng quan điểm mới mẻ. Luôn tràn đầy cảm hứng, theo đuổi phép màu mà cuộc sống bày ra trước mắt khi bạn đang trên con đường tự hoàn thiện.

Từ khóa: Tự phát, khởi đầu, tự do, tò mò, trực giác.

Nghĩa ngược: Hấp tấp, thiếu thận trọng, coi thường, liều mạng. Dứt khoát từ chối khởi đầu mới. Sự lựa chọn thiếu khôn ngoan của kẻ ngông cuồng đơn độc.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *