Lá XIII. Death – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


13death-joiedevivre-card

XIII. Death 

Với hy vọng về tương lai và một trái tim đập nhanh, Metamorphosis (Biến Hình) quyết định “du lịch” từ cõi nhận thức vào cõi vô thức. Ngồi trên chú dơi đồng hành mang tên Destiny (Định Mệnh), họ bay cao, lượn qua một đường hầm liên chiều và hướng về phía ngôi sao của sự tái sinh. Những cánh hoa hồng đỏ máu của cô rơi rụng dần, dấu hiệu của một sự sụp đổ về vật chất bên ngoài.

Nếu không có cái chết, sẽ không có sự sống, mà chỉ còn là bản năng hoạt động chậm chạp. Thay đổi là cần thiết để phát huy mạnh mẽ giai đoạn mới trong cuộc sống, hoán đổi cuộc sống cũ cho sự sống mới. Chết không phải là một kết thúc, nhưng là một cửa ngõ vào vô cực. Đó là một phần của một chu kỳ đặc biệt, nơi quá khứ là nền tảng cho tương lai. Những điều có thể xem như là phá hoại, nhưng sự thật đó lại là cơ hội cho chuyển đổi, hướng tới một cơ hội khác tốt hơn nhiều.

Từ khóa: Chuyển đổi, tái sinh, thay đổi, không thể tránh khỏi.

Nghĩa ngược: Không muốn biến đổi. Thiếu sự cảm thông. Không có khả năng để đối phó với đau buồn.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *