Lá XII. The Hanged Man – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


12hangedman-joiedevivre-card

XII. The Hanged Man 

Trong khoảng thời gian chờ đợi, Ponder (Suy Ngẫm) rút lui về một vị trí giúp anh tìm ra sự yên tĩnh và chiêm nghiệm những gì trong tâm hồn bằng cách treo đuôi của mình lên một nhành cây. Những ngôi sao anh ta đang tung hứng tượng trưng cho sự phát triển của tâm hồn và những kiến thức sâu xa. Anh ta ngắm nhìn thế giới theo một góc nhìn mới, và chấp nhận mọi thứ như nó vốn có một cách đơn giản nhất. Được ban tặng cho sự kiên nhẫn, Ponder tin tưởng vào những gì mà quan điểm và cái nhìn mới của anh ấy mang lại, đưa anh ta ra khỏi cái nhìn cũ kĩ giới hạn.

Hãy tạm dừng lại và thay đổi nhịp điệu sống. Trong một phút tĩnh lặng và kiên nhẫn, bạn có thể thư giãn và sắp xếp những ý nghĩ và ý tưởng của mình, điều có thể giúp bạn đối mặt với nhiều tình huống. Hãy từ bỏ những định kiến cũ vốn không giúp ích cho bạn.

Từ khóa: Trầm tư, kiên nhẫn, chịu đựng, rút lui, lòng mộ đạo.

Nghĩa ngược: Mất quan điểm. Kiêu căng. Lãng phí công sức.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *