Lá XIV. Temperance – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


14temperance-joiedevivre-

XIV. Temperance

Quý cô Temperance (Tiết Độ) đang hòa trộn giữa cái nóng và cái lạnh, mặt trời và mặt trăng, ánh sáng và bóng tối. Sự kết hợp giữa ý thức và vô thức để tạo nên một sự cân bằng mạnh mẽ. Như một nhà giả kim siêu phàm, cô đạt đến sự cân bằng và chỉ dẫn hợp tác bằng cách kết hợp các thế lực khác nhau. Nằm ở trung gian giữa thế giới bên ngoài và thế giới bên trong, cô mang chiếc mặt nạ của niềm vui và nỗi buồn, tóc của cô là sự kết hợp hoàn hảo giữa lửa và nước.

Giải pháp của mọi vấn đề mâu thuẫn chính là sự thỏa hiệp và hợp tác. Sự kết hợp của các mặt đối lập tạo ra hỗn hợp lý tưởng giúp bạn có khả năng thích nghi với những thay đổi. Sự hòa quyện của bóng tối và ánh sáng, thực tế và ảo tưởng, niềm vui và nỗi buồn, tất cả đều nắm giữ sự kết hợp hoàn hảo của tự nhiên, giữ cho tâm hồn và suy nghĩ chúng ta ở một vị trí cân bằng cần thiết.

Từ khóa: Kết nối, cân bằng, pha trộn, đổi mới, đoàn kết.

Nghĩa ngược: Thiếu tinh thần hợp tác. Không hòa hợp. Sự kết hợp tồi.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *