Lá XIII. Death – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


XIII. Death

Lá XIII. Death - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Kết thúc, thay đổi, loại bỏ, tác động tuyệt đối.

Nhìn ra ngoài khung cảnh mùa đông ảm đạm, chú mèo này thấy thật nhỏ bé. Mùa đông thay thế cho mùa thu, sự sống rút lui dần. Cái cây trần trụi với những cành lá thò ra như những cánh tay của Tử Thần. Vầng thái dương mờ nhạt chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong cái ngày mùa đông lạnh lẽo này. Cây thông xanh tốt, mạnh mẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn; hi vọng mãnh liệt rằng mùa xuân sẽ đến, và sự sống sẽ trở lại, nhưng hiện tại giờ đây, cái chết là kẻ thống trị.

Trong một trải bài: Khi lá này xuất hiện, hãy cân nhắc những sự thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn ngần ngại đối mặt với một sự mất mát hay với sự thay đổi, thì lá này nói rằng bạn không có lựa chọn nào khác ngoài từ bỏ và chấp nhận sự tuần hoàn tự nhiên của vạn vật. Lá này có thể mang ý nghĩa về cái chết của ai đó gần gũi với bạn, nhưng thường thì nó sẽ ám chỉ những dạng “kết thúc” khác.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *