Lá XIII. Death – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


XIII – Death

Ý nghĩa lá XIII - Death trong bộ Steampunk Tarot

“Sự im lặng nhẹ nhàng của Death lấy đi nỗi buồn của bạn, biến đổi nó,
và trả lại tình yêu cho bạn.”

Nghĩa chính:  Một kết thúc khiến sự biến đổi trở nên khả thi.

Con người trong thời đại của nữ hoàng Victoria diễn tả cái chết đúng cách, với kịch tính và sự tinh tế. Đây là điều mà dân gian hiện đại đã đánh mất. Chúng ta thu dọn mọi việc, đưa vào các tòa nhà đặc biệt, tham gia buổi lễ và nhanh chóng trở về với đời thường. Sự chuyển đổi này được phản ánh qua cách diễn giải trong tarot hiện đại của lá bài, trong đó tập trung vào những khởi đầu mới.

Có một sự thật rằng lá bài Death hiếm khi tiên đoán cái chết về mặt vật lý (chỉ đúng một lần trong hai mươi năm đọc Tarot của tôi), cho dù nếu bạn nghĩ về điều này, nhưng nó là một lời tiên đoán mà luôn luôn, tại một thời điểm nào đó, sẽ trở thành sự thật. Mọi người đều sẽ chết. Trong Tarot, nó đại diện cho sự kết thúc cuối cùng của cái gì đó. Nó không bất ngờ như những gì ta thấy trong lá bài Tower, nhưng nó là một kết thúc, một thứ gì đó mà ta có lẽ đã cảm thấy điểm cuối của nó trong cuộc sống của ta. Li dị, mất việc, kết thúc tình bạn, sự từ chối một con đường tâm linh đã từng theo đuổi… tất cả những trải nghiệm đó rất thông thường trong cuộc sống chúng ta hoặc cuộc sống của những người ta yêu quý. Nếu chúng ta thật sự tập trung, chúng ta thường sẽ cảm thấy nó đang đến. Lá bài này cho ta biết rằng những gì chúng ta chờ đợi đang ở rất gần.

Thậm chí cả những kết thúc được kỳ vọng cũng mang lại nỗi buồn. Than khóc là một điều tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Trong nó có cả vẻ đẹp lẫn sự chữa lành và đó là điều cần thiết trước khi tiến tới những mối quan hệ, sự kiện hay các chuyến phiêu lưu mới. Khi bóng tối của Death đi qua bạn, hãy nhìn vào mắt của cô ấy. Hãy dành cho cô ấy một vị trí trong cuộc sống của bạn và trong trái tim bạn. Hãy kết nối với cô. Hãy cảm nhận lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu của cô ấy. Hãy chấp nhận cô như là một phần cuộc sống của bạn. Cho phép sự im lặng của cô chảy qua bạn, mang đi những nỗi đau của bạn, chữa lành bạn. Hãy thể hiện sự tôn trọng của bạn. Hãy giữ những ký ức ở sâu bên trong. Tất cả những trải nghiệm là một phần của bản thân bạn; mang theo tất cả những gì thuộc về bạn và tiến về phía trước.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *