Lá XIII. Death – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


XIV. Death

Lá XIII. Death - Crystal Visions Tarot

Lá bài Death tượng trưng cho sự kết thúc một vấn đề nào đó để mở lối cho sự thay đổi. Nó có thể mang ý nghĩa kết thúc một mối quan hệ, một giai đoạn trong cuộc sống của một ai đó, hoặc một thói quen, một lối suy nghĩ để chuyển sang một điều gì đó mới mẻ. Death thường được xem là lá bài của nỗi sợ hãi, sự thu phục. Nhưng thực sự đó là lá bài của sự tiến hóa, biến chuyển và trưởng thành. Death biểu thị sự thay đổi thường là đáng sợ nhưng cần thiết cho sự tiến bộ.

Nhân vật trong lá bài là một thiên thần với màu tối sẫm, đang xem xét một tấm bia mộ với những dòng chữ khắc trên bia Vita Mutatur, Non-Tollitur: Sự Sống Đã Được Chuyển Hóa, Không Bị Mất Đi. Một luồng ánh sáng từ trên rọi xuống ngôi mộ khi đàn bướm bay về phía ánh sáng, biểu trưng cho sự sống, hồi sinh, và chuyển đổi.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi là bài Death xuất hiện ngược, nó biểu thị sự chống lại thay đổi và chuyển hóa. Một người không chịu từ bỏ thứ gì đó không còn cứu vãn được nữa hoặc không còn hữu ích nữa, chẳng hạn như một mối quan hệ xấu hay một công việc bế tắc. Người này sợ hãi sự thay đổi đến mức họ thà tiếp tục con đường cũ, cho dù đó là con đường tự hủy hoại.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *