Lá XIII. Death – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


XIII – Death

Lá XIII. Death - Golden Tarot

Người phụ nữ ra đi thanh thản, được bao bọc bởi những thiên thần. Bộ xương có cánh dang rộng cánh tay trùm lên toàn khung cảnh. Lá bài này thường gây lo lắng cho người xem bài tarot, nhưng thực tế nó lại là một lá bài khá tích cực. Nó hàm chỉ đến những thay đổi và đổi mới hơn là nói đến nghĩa đen của cái tên của lá bài.

Ý nghĩa: Mỗi ngày đều có thể là ngày cuối của cuộc đời bạn. Bạn có hạnh phúc với những lời ca tụng dành cho bạn không? Sự thay đổi to lớn, và thời điểm dành cho một sự thay đổi hoàn toàn và kịch tính đang đến. Cuộc sống rất ngắn ngủi, vậy nên hãy tìm kiếm những điều thỏa mãn thực sự và đủ đầy khi bạn vẫn còn thời gian. Đây là lúc để bạn nắm quyền kiểm soát số mệnh của mình và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa theo mọi cách – nếu bạn phát hiện ra bạn sẽ phải chết vào ngày mai, liệu bạn có hối tiếc về cách bạn đã sống cuộc đời mình không? Đây là lúc để giải quyết tất cả – để cân bằng sách nghiệp và giải phóng bản thân khỏi tội lỗi rình rập và cảm giác về những điều có thể đã xảy ra.

Nghĩa ngược: Nỗi sợ thay đổi là tất yếu, nhưng bạn buộc phải đối mặt với nó. Kháng cự đều vô nghĩa.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *