Lá XIII. Death – Celestial Tarot

Celestial Tarot, Tarot Việt Nam


XIII. Death

Chu kỳ tái sinh của Scorpio

Lá XIII. Death - Celestial Tarot

Không còn khả năng bám vào những lý tưởng anh hùng hay đồng cảm với sự phản chiếu từ tấm gương của thế giới bên ngoài, tín đồ mới tiến vào cánh cổng của Death, cũng là lãnh địa của Scorpio.

Về mặt chiêm tinh, nó đánh dấu thời điểm khi bản ngã không còn chiến thắng các thế lực đen tối và đối mặt với những khía cạnh đen tối trong nó. Scorpio đánh dấu lối vào địa ngục, là nơi trú ngụ của ma quỷ, bí mật, và sự chối bỏ quá khứ. Hecate là vị nữ thần vĩ đại của chu kỳ cái chết và tái sinh, và là người chỉ dẫn chúng ta trong suốt giai đoạn này của cuộc đời. Là vị nữ thần của những ngã ba đường, chúng ta gặp bà khi một giai đoạn cuộc đời đã kết thúc, hoặc khi chúng ta phải đối mặt một sự thật không thể chối cãi của một tình thế nào đó. Vượt ra khỏi những nấm mộ, Phoenix xuất hiện, là một điềm báo của sự tái sinh và đổi mới.

Sách Celestial Tarot – Kay Steventon, Brian Clark

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Celestial Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *