Lá XIII. Death – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


XIII. Death

Ý nghĩa lá XIII. Death trong bộ bài Thelema Tarot

“Thứ mà bạn gọi là cuộc đời, chỉ là khởi đầu của cuộc hành trình mà thôi. Tinh thần của bạn hãy còn nhiều thứ nữa phải học.”

Một nhân vật mặc áo choàng đứng ở cánh cổng của sự vĩnh hằng (sau cái chết). Ông không chắn lối đi mà lại có vẻ cởi mở đón nhận. Tiền cảnh của bức hình trông có vẻ tối, điều đó ám chỉ rằng kết thúc đang ở rất gần. Hậu cảnh lại sáng sủa, cho thấy cuộc đời mới đang chờ đợi phía trước.

Chiếc áo choàng màu đen đại diện cho ẩn số, điều mà chúng ta không biết, thứ mà chúng ta sợ hãi. Con ngựa trắng chính là sự dẫn dắt, một cách để băng qua ngưỡng cửa và tiến vào cuộc đời mới. Con bọ cạp là sự báo hiệu của cái chết, và nó cũng kết nối lá bài này với cung hoàng đạo Scorpio. Đống xương xẩu bên dưới nhân vật trong lá bài thể hiện rằng một người cần phải rời bỏ hình thức vật chất của họ trước khi tiếp tục tiếp bước.

Từ khóa: Sự biến đổi; cả cái chết thể xác lẫn cái chết tinh thần; tái sinh từ một hình thức này sang một hình thức khác

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *