Lá XII. The Hanged Man – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


XII. The Hanged Man

Ý nghĩa lá XII. The Hanged Man trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi treo mình, dốc ngược, để đạt được lợi ích lớn hơn. Con rắn buộc tôi vào thân cây. Tất cả niềm tin của tôi đều đặt ở đây.”

Một người đàn ông trẻ treo ngược mình, tay anh đặt sau lưng. Điều duy nhất giữ anh không rơi xuống mặt nước bên dưới là một con rắn, đã cuộn ba vòng quanh chân trái của anh. Anh cân bằng giữa sự sống và cái chết. Khuôn mặt anh, không biểu lộ chút sợ hãi nào, chỉ có sự yên bình. Con rắn đại diện cho sự đầu hàng và lựa chọn. Dáng điệu của người đàn ông chỉ ra mục đích, rằng những thứ anh đang thực hiện có tầm quan trọng lớn lao. Chiếc áo màu tím gắn kết anh với tinh thần, trong khi chiếc quần bó màu đỏ liên kết anh với cuộc đời. Mặt nước bên dưới anh phẳng lặng nhưng sâu thẳm, thể hiện rằng nếu anh sẵn sàng nhìn xuống, anh có thể có được cái nhìn mới về những thứ bên dưới nó.

Từ khóa: Sự hy sinh và đầu hàng; sự tận tâm; đạt được quan điểm mới

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *