Lá IV. The Emperor – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


4emperor-joiedevivre-card 2

IV. The Emperor 

Nhà đế chế kiên định và kỉ luật, Eminence, đánh đổi trí tuệ của mình qua những kinh nghiệm từng trải. Cặp sừng Cừu và chiếc nón chiến binh gợi nhớ đến cái uy tối cao và quyền lãnh đạo của Ngài. Hai chú Rồng thân tín của Ngài, Order (Mệnh Lệnh) và Conviction (Phán Quyết), đứng kề bên Ngài trợ giúp thực thi Luật pháp. Để thể hiện sức mạnh của mình, Eminence tỏa sáng trong bộ đồ vàng ròng sáng rực ánh dương, biểu tượng của sự phát triển và thỏa mãn. Ngài là nguồn khuyên răn lý tưởng bởi sự soi xét tỉ mỉ đến mức nhìn thấu cả kẻ giả tạo tinh vi nhất. Ngài che chở cho những sự vật dễ tổn thương, và loại bỏ những kẻ lười nhác.

Hãy giữ nhân cách vững vàng để bạn nắm giữ trật tự và kỷ cương trong cuộc sống. Hãy xem xét mọi hiện thực, giữ vững nền tảng, và ở vị thế chủ động. Khám phá và tận dụng sức mạnh tiềm ẩn, vì chúng là tố chất đưa bạn lên làm thủ lĩnh. Giữ kỷ luật sẽ cho phép bạn tiến được gần hơn với việc nhận ra những mục tiêu của mình.

Từ khóa: Kỷ luật, ý chí, uy quyền, thực tế, thiết thực, kiểm soát, điều khiển.

Nghĩa ngược: Thiếu trách nhiệm. Phê phán. Chỉ trích. Mất uy quyền.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *