Lá V. The Hierophant – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


5hierophant-joiedevivre-card

V. The Hierophant

Đọc những kiến thức lễ nghi từ cuốn sách làm bằng bông hoa, nhà tư tế Mentor (Người Cố Vấn) luôn luôn muốn tìm tòi tri thức. Là một học giả hướng dẫn tâm linh, ông là một thầy giáo thông thái và nắm giữ những kiến thức thâm thúy. Những tiểu đồng đứng cạnh ông lắc lắc chiếc chuông để triệu gọi sự am tường sâu sắc ấy về đây. Đứng vươn thẳng và tự tin giảng dạy, ông chia sẻ nền tảng Đức tin, sự an toàn và thư thái dâng lên từ gốc rễ. Trải nghiệm của ông mang lại những điều khôn ngoan cần thiết để dạy dỗ tốt mọi người. Sứ mệnh vĩ đại của ông là truyền lại thông điệp từ thế giới Thần thánh.

Chinh phục kiến thức bằng cách nuôi dưỡng tâm hồn, rồi truyền lại kiến thức mà bạn vừa đạt được. Với thái độ nghiêm túc, bạn sẽ được nhận sự sẻ chia từ người có trí tuệ sâu rộng hơn. Dâng hiến hết mình cho cuộc sống mới, mang tính thông thường hoặc tâm linh – chọn cách sống phù hợp hài hòa với sự phát triển cá nhân. 

Từ khóa: Học tập, giáo dục, truyền tín ngưỡng, truyền thống, thông thái, cảm xúc phi thường, triết lý.

Nghĩa ngược: Phá vỡ nguyên tắc. Áp lực chồng chất. (Nội tâm) Mâu thuẫn với vẻ quyền lực.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *