Lá 7 of Cups – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


cups7-joiedevivre-card

7 of Cups

Đối diện với những bông hoa ẩn chứa cơ hội, Wish (Điều Ước) chỉ được chọn một, nhưng cô vẫn đang phân vân về sự lựa chọn của mình. Những sự lựa chọn đó chính là hình ảnh của hy vọng và mong muốn của cô. Mỗi ánh mắt của cô hướng tới những báu vật ẩn chứa trong mỗi sự lựa chọn đều đầy hào hứng và thích thú. Mặc dù bị cám dỗ nhưng cô tin rằng cô nên tránh xa chúng cho đến khi đã xem xét kỹ lưỡng. Wish sẽ sớm nhận ra bông hoa nào nắm giữ quyền năng mạnh nhất để tiếp sức cho cô.

Đôi lúc chúng ta có thể bị bối rối trước những chọn lựa hấp dẫn xuất hiện cùng lúc. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo về mọi cơ hội trước khi tiến tới. Hãy biết trân trọng những thứ mình có và tin rằng khả năng trực giác sẽ mang tới giải pháp tốt nhất.

Từ khóa: Sự biểu thị, lựa chọn, nhận thức, ảo giác, sự cám dỗ.

Nghĩa ngược: Việc không hành động khiến mất cơ hội. Sự bất an. Cảm xúc lẫn lộn.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *