Lá VIII. Strength – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


VIII. Strength

Strength

Cô hết sức bình tĩnh với nhận thức rằng chính lòng can đảm và sự dịu dàng của cô sẽ triệt tiêu đi sự hung ác của chú sư tử. Sức mạnh đến từ trong sâu thẳm con người cô sẽ chiến thắng tất cả.

Sức mạnh đến từ trong sâu thẳm con người ai đó khi lá bài này được rút ra. Đây là lòng can đảm có được khi đối diện với  những khó khăn hay khả năng đứng dậy từ bất cứ điều gì mà vũ trụ ném xuống đường đi của bạn. Nó được dẫn dắt bởi sức mạnh của lòng tin và đức tin của bản thân.

Strength xuất hiện thể hiện cho những thứ sẽ giúp đỡ bạn dọc đường, cung cấp cho những nhu cầu của bạn để chúng trở nên lớn mạnh hơn cả những gì bạn mong mỏi. Họ có thể là những con người hết sức rộng lượng và hào phóng và cũng có thể sẽ ở đó để chiến đấu thay cho bạn hay bên bạn.

Trong một tình huống, lá Strength là hiện thân cho những những vấn đề có bản chất khó chịu cần được đối chất, tranh luận để ổn định, và sự đối kháng cần được giải quyết. Nó khuyên rằng hãy tìm ra trong chính sức mạnh và những trải nghiệm của mình để ứng phó và vượt qua những tình huống này. Trong phạm trù các mối quan hệ, lá bài này kêu gọi sự kiên nhẫn và thấu hiểu để cho bất cứ khó khăn nào cũng được giải quyết.

Nghĩa ngược

Lòng can đảm khiến cô ấy trở nên khô cằn. Cô khóc trong tuyệt vọng nỗi sợ hãi cho chính bản thân cô.

Ở đây lòng can đảm và sức mạnh đã rời bỏ bạn. Cuộc sống có thể sẽ rất khó khăn khi phải đối mặt với những  thói quen và công việc thường ngày sẽ đẩy bạn xuống. Bạn có thể thử tìm một chỗ trú ẩn để chế ngự những nỗi đau, nhưng sau cùng thì bạn vẫn phải tìm tìm lại sức mạnh để giúp bạn có thể sống lại lần nữa.

Với một cá nhân, lá bài ngược này đại diện cho một người vừa đánh mất hi vọng vì bị đánh bại. Anh/cô ta cảm thấy khổ sở tột cùng và đầy đau đớn lẫn tự thương hại bản thân. Người này đã lạc mất sức mạnh nội tại của mình và cảm thấy khó khăn khi phải bước qua những rào cản và khó khăn trong cuộc sống.

Trong những tình huống, là bài này khuyên bạn hãy triệu hồi sức mạnh nội tại của bạn để vượt qua bất cứ khó khăn nào. Chắc chắn, bạn cần phải vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình và phải đương đầu với những kẻ thù và chướng ngại bạn gặp phải.

Hình ảnh và biểu tượng

Chú sư tử đại diện cho cung Sư Tử, cung mọc của sự hào hiệp, lòng trung thành, và sự đáng tin.

Sắc xanh đại diện cho sự trù phú của thiên nhiên, nơi lá bài này ngự trị. Người phụ nữ không chỉ chinh phục chú sư tử, mà còn là chú sư tử hoang dã.

Cánh cửa bằng gỗ và thủy tinh màu vẽ nên khía cạnh tâm hồn trong lá bài – hãy tìm kiếm sức mạnh nội tại.

Người phụ nữ ở chiều ngược đã đánh mất mọi sức mạnh và chìm trong đau khổ và sợ hãi.

Những bụi gai, làm khô cạn dải thực vật, và khu rừng tăm tối ở phía sau đại diện cho bản chất khô cằn của việc đánh mất đi sức mạnh.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *