Lá VIII. Strength – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


VIII – Strength

Lá VIII. Strength - Golden Tarot

Vị hiệp sĩ được trang hoàng tinh tế đối mặt với chúng ta trên chú ngựa xám. Chàng mang một biểu ngữ mạ vàng, và một chú hắc điểu đậu trên vai chàng. Người phụ nữ trong chiếc áo choàng ánh kim phò trợ chú sư tử hung hãn, kẻ mang chiếc khiên trên lưng. Biểu tượng vô cực nằm trên đầu bà.

Ý nghĩa: Những thứ không thể giết chết bạn sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn. Hãy nhìn vào bên trong bản thân bạn và bạn sẽ tìm thấy sức mạnh để tồn tại qua những thử nghiệm và thách thức mà số mệnh ném vào bạn. Hãy sử dụng sức mạnh của bản thân để làm giàu cho cuộc sống của riêng bạn và những người khác xung quanh bạn – bảo vệ những người không thể tự bảo vệ mình. Ai đó cần đến sự giúp đỡ của bạn. Đây là một lá bài rất quyền năng và tích cực, và hàm chỉ đến một loại sức mạnh cá nhân vĩ đại.

Nghĩa ngược: Lạm dụng sức mạnh, yếu đuối, và không có khả năng giữ được niềm tin của ai đó.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *