Lá VII. The Chariot – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


VII – The Chariot

Lá VII. The Chariot - Golden Tarot

Chiến binh nữ hoàng đứng trên một cái bệ được đặt trên mặt hồ bởi hai con thiên nga, một con trắng và một con đen. Chiếc huy hiệu được trang trí bởi chiếc mũ có cánh. Ở hậu cảnh là hình ảnh thành phố.
Tôi đã sử dụng hình ảnh người đánh xe là nữ trong lá bài này để kết nối với những bộ bài cổ hơn, bởi nó có liên quan đến những lý giải của tôi hơn hình ảnh người đàn ông trên chiếc xe thiết giáp trong bộ Rider-Waite.
Ý nghĩa: Những chú ngựa chỉ bị kìm cương khi chúng muốn. Lãnh đạo đội nhóm. Tính thực dụng, hợp tác và thỏa hiệp. Vinh quang nhận được bằng việc làm việc cùng mọi người chứ không phải chống lại họ. Đây là lúc để phân tích nguyên nhân của các vấn đề mà bạn gặp phải. Thay đổi hành vi riêng của một người thường dễ thành công hơn việc thay đổi hành vi của tất cả mọi người.
Nghĩa ngược: Tranh chấp, thất bại, và có thể dính đến kiện tụng trong một vấn đề nhỏ. Hãy chú ý để những tranh chấp nhỏ không trở thành những vấn đề lớn.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *