Lá VII. The Chariot – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


VII. The Chariot

chariot_lg

Sự di chuyển của the Chariot được nhấn mạnh với cái cây bị gió thổi nghiêng vào mùa thu. Những nhánh cây của nó uốn cong và lớn lên theo hướng đi của cơn gió và nó được chống đỡ bởi bộ rễ khỏe mạnh. Những chiếc lá cuối cùng tiêu tan theo làn gió thu.

Ý nghĩa:

The Chariot là một lá bài phức tạp với nhiều tầng nghĩa. Ở tầng cơ bản nhất, nó nói về một anh hùng (luôn đứng một mình) người xông pha vào cuộc chiến hoặc những khó khăn ngáng trở phía trước. Nó có thể đại diện cho sức mạnh, nghị lực, tự tin và sự bền chí mà một người cần để thành công. Mặc dù sự tranh đấu là những thứ vốn có trong bất kì cuộc chiến nào, nhưng, the Chariot lại đại diện cho vinh quang sau khi khi đã vượt qua thử thách. Có thể gặp được những thành tựu hoặc thành công cùng với lòng tin và sự tận tụy. Nó cũng có thể đại diện cho những chuyến du lịch, một đoạn đường, hay một cuộc hành trình và những phương tiện cho cuộc hành trình đó – tàu thủy, máy bay, ô tô, và những phương tiện khác. Nhược điểm của The Chariot là thường bị quét đi bởi khát khao chiến thắng, khát khao đạt được vinh quang. Điều này có thể dẫn đến sự tàn nhẫn, tách rời, và thậm chí là việc mất đi những ý tưởng cá nhân của ai đó. Hãy nhớ một điều, vẫn còn có một cuộc đời đằng sau vinh quang!

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *