Lá Nine of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Nine of Cups

nineofcups_lg

Nine of Cups vừa là một người phụ nữ vừa là một cái cây. Bộ rễ của nó được tô điểm bởi hoa, và nó ôm ấp chín chiếc ly vàng trong những nhánh cành của mình. Những mong ước của nó đã được hoàn thành và nó đang rất bình yên.

Ý nghĩa:

Lá Nine of Cups đôi khi trở thành “lá ước” trong bộ bài.  Nó là một lá bài cực kì tốt, là tín hiệu của hi vọng, khát khao, và giấc mơ trở thành hiện thực. Lá Nine of Cups cũng ám chỉ đến những tình cảnh đủ đầy về tinh thần hay vật chất – mà ở đó bạn có thể tăng cường hoặc phát triển mối liên kết với mọi người. Lá bài này cũng đại diện cho sự hài lòng và niềm hạnh phúc với những thứ mà bạn đang có trong đời. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đều tuyệt vời và bạn có thể có thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi. Lá bài này cũng nói về sự thỏa mãn đến mọi giác quan – có được trong thị giác, vị giác, thính giác và cảm giác mà thế giới phải dành cho bạn. Lá Nine of Cups nói bạn hãy tiến về trước và mơ ước – những giấc mơ ấy sẽ sớm trở thành hiện thực!

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *