Lá XIX. The Sun – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


XIX. The Sun

sun_lg

Mặt trời cung cấp cho khu vườn chất dinh dưỡng và sự khỏe khoắn. Những bông hướng dương và cây cối đều phát triển rực rỡ dưới ánh mặt trời mùa hạ.

Ý nghĩa:

Lá The Sun tóm lược hình ảnh của một ngày hè ấm áp khi mặt trời đang tỏa sáng. Những ngày này được lấp đầy bởi năng lượng và sự sống, khi the Sun chia sẻ sự ấm áp của nó và mang đến tự do, sức sống, niềm vui và đồng điệu. The Sun có thể đại diện cho rất nhiều điều, nhưng thường đề cao tự do cá nhân, sức mạnh cá nhân, sự chói sáng, hài lòng, hòa điệu, lạc quan và khai sáng hơn. Nó cũng đại diện cho một tâm hồn tự do ở mọi người hoặc trẻ nhỏ. Nó đại diện cho một mối quan hệ khăng khít với thiên nhiên và những thứ được xác định bởi các mùa hoặc những vòng tuần hoàn. Nó cũng có thể đại diện cho tình yêu, hoặc tình yêu vô điều kiện, như tình cảm giữa cha mẹ và con cái. Lá bài này nói rằng bầu trời là giới hạn cho những điều bạn có thể đạt được! Hãy chú ý vào trong lá The Sun, cây cối và hoa lá được bảo vệ bởi một khu vườn có tường bao quanh. Trong khi hạnh phúc và niềm vui đáng để đấu tranh vì, thì hãy cẩn thận với những bức tường đang bảo vệ bạn để đừng bị khóa chặt trong ngọn tháp. Thật khôn ngoan để nhớ rằng mặc dù mặt trời có thể chiếu sáng hôm nay, thì nó cũng không cần thiết phải chiếu sáng vào ngày mai.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *