Lá XX. Judgement – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


XX. Judgement

judgement_lg

Ý tưởng đằng sau Judgement trong rất nhiều bộ tarot đại diện cho đức tin của Chúa về sự hân hoan – khi người chết lên đến thiên đàng, con người sẽ bị phán xét, và rồi sẽ tái sinh trong một cuộc đời mới. Trong bộ Tarot of Trees, Judgement đại diện cho hạt giống đã nảy mầm lên một cuộc đời mới – Ngay cả khi cái cây mang các hạt giống đã chết và chỉ còn lại đất bằng khô cằn, thì sự sống vẫn được tái sinh trong mầm cây này.

Ý nghĩa:

Judgement là lá bài về sự tái sinh và tái tạo. Có thể sẽ có sự khởi đầu mới và sự tha thứ. Judgement khuyến khích chúng ta đối mặt với con quỷ bên trong mình: những vết thương không được chữa lành, những thói quen xấu không thể bỏ, tội lỗi chúng ta gây ra chống lại chính bản thân mình và người khác, Judgement nói về việc chấp nhận những sai lầm và hành động trong quá khứ và có thể được chữa lành từ chúng. Judgement phát ra lời nói “bạn không thể trốn chạy mãi, bạn phải đối mặt với những sai lầm đó thì bạn mới có thể được chữa lành và tái sinh một cuộc đời mới”. Judgement có thể nói về sự chữa lành về thể chất, từ những tai nạn hay bệnh tật. Nó có thể đại diện cho một biến đổi to lớn và sự thay đổi cá nhân. Judgement cũng đại diện cho việc đưa ra những quyết định khó khăn, đứng vững, hoặc giữ lấy định mệnh của mình. Cuối cùng, Judgement nói về tiếng gọi từ trong sâu thẳm có thể thúc đẩy bạn đi sang một hướng đi mới, câu trả lời cần thiết hoặc cho bạn thấy một con đường sáng sủa.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *