Lá Ace of Wands – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Ace of Wands

aceofwands

Ace of Wands đứng thẳng tắp và hiên ngang dưới ánh mặt trời mùa hạ. Nó biết đâu là hướng phát triển cho mình, và nó sinh trưởng đầy đam mê và nhiệt huyết. Nó là độc nhất và nổi bật lên khỏi toàn bộ khu rừng còn lại đằng sau nó.

Ý nghĩa:

Ace of Wands là lá bài chứa đầy năng lượng. Phiêu lưu, can đảm, phấn khích, và sức mạnh bản thân đều xuất hiện. Nó có nghĩa là hạt giống nhiệt huyết nồng đậm được gieo trồng trong cuộc sống của bạn (dù cho bạn vẫn chưa nhận ra nó!). Hạt giống này khuyến khích những ý tưởng sáng tạo, nhiệt huyết dâng trào hoặc sự lạc quan dâng trào, hoặc nhu cầu cần đến một hành động quyết liệt. Nó có thể là một món quà, một cơ hội hoặc một lời đề nghị. Đây là cơ hội để bạn tạo ra điều gì đó độc đáo và nguyên bản. Hãy tin vào khả năng sáng tạo của bạn! Hãy làm tốt nhất có thể!

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *