Lá Seven of Wands – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Seven of Wands

sevenofwands_lg

Bảy cái cây đứng đó với hành động dũng cảm chống lại thị trấn khai thác gỗ, can đảm bảo vệ khu rừng phía sau chúng. Mặc dù có rất nhiều cây đã đổ xuống trước chúng, chúng vẫn không ngừng chiến đấu.

Ý nghĩa:

Lá Seven of Wands là lá bài nói về việc trở nên dũng cảm và hãy đứng dậy. Lá bài này khuyên bạn hãy đứng lên vì những điều bạn tin tưởng, hãy kiên định với niềm tin và quan điểm của bạn, và hãy sẵn sàng để chiến đấu một cách anh dũng. Hãy từ chối lợi ích và bạn sẽ trở thành kẻ chiến thắng. Lá bài này cho thấy những hành động tấn công là hành động tốt nhất – nhưng việc tấn công này cần lên kế hoạch cẩn thận và phải biết bản thân đang đứng ở đâu. Đừng vội vàng tham gia vào cuộc chiến mà không kiểm tra lại để chắc chắn bạn biết chính xác mình đang làm gì. Nếu như lý do của bạn đáng giá và đúng đắn, vậy thì hãy dũng cảm và kiên định lên. Lá bài này cũng ám chỉ rằng bạn luôn giữ lập trường đạo đức hoặc rằng, dù thực tế là bạn đang bị áp đảo, bạn vẫn luôn giữ niềm tin của mình. Hãy đối mặt với những nỗi sợ hãi và đứng vững!

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *