Lá Ten of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Ten of Cups

tenofcups_lg

Cái cây với những chiếc lá mùa xuân mới nhú bên dưới cánh cổng vòm bằng vàng. Ngọn núi đằng sau nó rực rỡ, đầy màu sắc, và mọi thứ đều sinh trưởng ở đó!

Ý nghĩa:

Ten of Cups là lá bài nói về hạnh phúc và niềm vui. Lá bài này nói về việc đạt được sự hài lòng và hạnh phúc từ những niềm vui giản đơn nhất trong cuộc sống: gia đình, bè bạn, dành thời gian bên người khác và tình yêu. Lá bài mô tả sự yên bình dài lâu, hòa điệu và niềm vui đến khi làm việc chăm chỉ, khi hiến dâng và cái nhìn lạc quan trong cuộc sống. Đếm những phước lành của bạn và cảm tạ niềm hạnh phúc mà bạn có được. Lá bài này cũng ám chỉ đến gia đình: tìm cách xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với các thành viên trong gia đình, học cách chung sống hòa bình và tha thứ, khẳng định những cam kết của bạn dành cho người bạn yêu thương. Lá bài này cũng ám chỉ việc phát triển sự yên bình, niềm vui và niềm hạnh phúc trong bạn – lá bài này ra cho bạn dấu hiệu rằng bạn có thể phát triển sự yên bình và niềm vui lâu dài. Hãy tận hưởng vận mệnh tốt đẹp và những khoảng thời gian hạnh phúc đến cùng với Ten of Cups và đừng cho rằng những cái đến với bạn đều là hiển nhiên.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *