Lá Ace of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Ace of Cups

aceofcups

Ace of Cups có một cái cây sinh trưởng từ trong tâm của chiếc ly. Chiếc ly cung cấp cho cây dinh dưỡng, và khi mùa xuân đến, trăm hoa đua nở và tình yêu ngập tràn trong không gian.

Ý nghĩa:

Lá Ace of Cups là lá bài về những cảm xúc sâu sắc, thân mật, và thậm chí là tình yêu. Bộ Cups có liên kết với nguyên tố nước, kết nối với cảm xúc. Lá bài này xuất hiện khi hạt giống của cảm xúc hoặc tình yêu – có thể vẫn trong trạng thái ngủ đông, nhưng đã được gieo trồng – bắt đầu nảy mầm. Lá Ace of Cups ám chỉ một mối quan hệ tình cảm vừa mới bắt đầu hoặc có khả năng bắt đầu. Tuy nhiên, lá bài này không phải lúc nào cũng nói về sự lãng mạn. Nó cũng ám chỉ đến việc cần phải cân nhắc đến tình cảm khi đưa ra những quyết định – thể hiện cảm xúc, phát triển sự thân mật, tạo ra một ràng buộc, hoặc đưa mối quan hệ lên đến một tầng sâu sắc hơn. Nó cũng ám chỉ rằng bạn nên thể hiện tình cảm của mình trong cách yêu, giống như một người mẹ với đứa con: tha thứ, cảm thông, hoặc mở rộng cảm xúc của mình. Cuối cùng, lá bài này chỉ ra rằng bạn cần phải tin tưởng và trực giác của mình hoặc tốt hơn là bắt nhịp với chính bản thân bạn hoặc tâm hồn bạn.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *