Lá Six of Swords – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Six of Swords

sixofswords_lg

Sáu thanh kiếm bị kẹt trong đất và nước từ đầm lầy bên cạnh. Sáu cái cây ngả thành vòng cung hướng vào phía những thanh kiếm.

Ý nghĩa:

Như những thanh kiếm trong lá bài này, rút ra lá bài này ám chỉ rằng bạn đang bị mắc kẹt trong một vũng nước đọng. Giữa những bất ổn trong bộ Swords, lá bài này chỉ ra đôi khi chúng ta bị mắc kẹt trong bùn lầy, không thể di chuyển, trong chẳng phải một điều kiện khốc liệt hay một nơi vui vẻ gì. Lá bài này đại diện cho một tình huống trì trệ hoặc một trạng thái cảm xúc. Lá bài này ám chỉ đến sự lơ đãng, thờ ơ, suy sụp, hoặc làm việc chỉ để có thể thức dậy vào mỗi sáng. Lá Six of Swords gợi ý rằng bạn nên lượm lại những mảnh vỡ và bắt đầu tập trung vào việc giúp cho bản thân tích cực hơn. Đây có thể là một trạng thái tình cảm tích cực hoặc di chuyển bản thân đến một chỗ nào đó mới. Du lịch, tạo một cuộc hành trình, hoặc một chuyến đi. Đôi khi cách duy nhất để bước ra khỏi tình trạng buồn thảm của trí óc đó là thu lượm lấy những kiến thức mới mẻ thông qua việc di chuyển đến những nơi mới mẻ.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *