Lá Queen of Wands – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Queen of Wands

queenofwands_lg

Queen of Wands là một cái cây tuyệt đẹp, được trang hoàng bởi những bông hoa. Nó tự tin và luôn trong tư thế sẵn sàng, vui vẻ và hoạt bát. Chú mèo đen nằm trên những cành cây là vận may, sự tiện nghi và hòa hợp.

Ý nghĩa:

Lá Queen of Wands đại diện cho tất cả những phẩm chất tuyệt vời nhất ở một nữ hoàng: sức quyến rũ, lòng trắc ẩn, tự tin, sự dâng hiến, luôn sẵn sàng, và thanh tao. Bà luôn có rất nhiều người ngưỡng mộ và là tâm điểm của sự chú ý trong bất kì hội nhóm nào. Tuy nhiên, bà cũng rất quyết tâm và đầy đam mê với những việc mình làm. Bà là một người phụ nữ hăng hái và là loại người mà bạn sẽ muốn được làm bạn cùng, mà không bao giờ phải là kẻ thù. Bà đại diện cho một người đầy đam mê và luôn chuyển dịch và tham gia vào những dự án hoặc là người luôn vui vẻ,  hoạt bát, và tự tin. Lá bài này luôn đại diện cho một người hoặc một chuỗi phẩm chất cá nhân. Nhiều khi bà đại diện cho một sự kiện nào đó. Hãy sử dụng năng lượng và những phẩm chất của lá bài này để truyền cảm hứng cho bạn.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *