Lá Page of Wands – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Page of Wands

pageofwands_lg

Cây non đầy sức sống và tràn đầy năng lượng. Những chú bươm bướm và những bông hoa bao quanh cây và tạo nên nguồn cảm hứng và sự quyến rũ.

Ý nghĩa:

Lá Page of Wands là lá bài về năng lượng và nhiệt huyết. Thường thì, lá bài này đại diện cho một đứa trẻ hoặc những người có trái tim trẻ trung. Những người được đại diện bởi lá Page là những người không bị mang gánh nặng của những nỗi lo lắng hay mối bận tâm của thế giới – có thể họ thiếu đi những thấu hiểu phức tạp về thế giới, nhưng việc thấu hiểu hạn chế ấy lại đem đến cho họ một tâm hồn vô tư và đầy sáng tạo. Lá bài này cũng ám chỉ  một số phẩm chất bên trong mà một người có (hoặc tìm kiếm): khả năng sáng tạo, nhiệt huyết, cảm hứng, lòng can đảm, và sự tự tin. Lá bài này cũng là một thông điệp dành cho bạn rằng cơ hội để tạo ra những cái mới, bất ngờ, và đầy cảm hứng có thể đang xuất hiện quanh bạn. Là bài này cũng ám chỉ đến một loại bất an cần có để tiến xa – khả năng sáng tạo, nguồn cảm hứng, hoặc cuộc phiêu lưu của tâm hồn tự do.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *