Lá Four of Wands – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Four of Wands

fourofwands_lg

Lá Four of Wands miêu tả bốn cây trên đỉnh đồi vào giữa mùa hạ. Những bông hoa bên dưới giống như vòng hoa chúc mừng. Một vài dải mây vắt ngang qua đã hoàn thiện phong cảnh trong lá bài.

Ý nghĩa:

Lá Four of Wands nói về những kỉ niệm và niềm hân hoan. Bạn có thể đang kỉ niệm một dịp đặc biệt ví dụ như ngày kỉ niệm, kết hôn, tốt nghiệp, khuyến khích, hoặc v.v… Hoặc bạn có thể tận dụng thời gian để suy ngẫm về những thành tựu của mình. Những dịp lễ quan trọng – đám cưới, tốt nghiệp – có thể xuất hiện. Những lễ kỉ niệm và niềm hân hoan đến cùng với sự phấn khích – đó là một nét nghĩa khác mà lá bài mang đến. Bạn có thể vui sướng hoặc hài lòng với mọi sự kiện đang diễn ra. Hãy dành thời gian và thưởng thức khoảnh khắc này. Cuối cùng, lá bài này đại diện cho việc kiếm tìm tự do để bước đến những vùng đất mới. Lá bài này cũng nói về việc buông bỏ những thứ trói buộc bạn trong một trạng thái tình cảm, tình cảnh cá nhân, hoặc vấn đề chuyên môn. Lá bài này khuyến khích bạn tự do và giải phóng khỏi bất cứ áp bức hay những tình cảnh tiêu cực nào mà từ đó bạn có thể tìm thấy bản thân mình.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *