Lá Knight of Wands – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Knight of Wands

knightofwands_lg

Cái cây liều lĩnh (hoặc có thể là điên rồ) mọc ngang đường. Sự liều lĩnh của nó cho thấy sự thách thức đối với những du khách trên đường ám chỉ rằng nó không hề suy nghĩ cẩn thận trước quyết định bám rễ ở đó.

Ý nghĩa:

Lá Knight of Wands vừa có những tính chất tích cực vừa có những tính chất tiêu cực. Như mọi lá Knight, lá bài này nói về năng lượng và chuyển dịch – và trong trường hợp này, theo đuổi hoạt động. Tính tích cực của nó bao gồm việc sẵn sàng chịu rủi ro, hành động liều lĩnh, tham vọng, đam mê, dám làm, phiêu lưu và tự tin. Knight of Wands luôn tự tin vào bản thân và khả năng của mình – có lẽ hơi quá tự tin! Mặt tiêu cực của Knight of Wands là anh ta bốc đồng, vội vàng, nhanh chóng hành động mà không suy nghĩ, tự phụ, hời hợt, bồn chồn, và nóng nảy. Khi bạn rút ra lá  bài này, bạn cần hỏi lại bản thân mình – Knight of Wands làm mọi thứ tốt hơn hay xấu đi? Nên dựa vào những tính chất tích cực của lá bài này hay giảm thiểu đi tính tiêu cực của nó? Hãy đọc lá bài này trong bối cảnh tích cực và cũng như những lá bài khác quanh nó để hiểu rõ hơn dù năng lượng của lá Knight là tốt hay xấu trong tình cảnh của bạn.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *