Lá Knight of Pentacles – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Knight of Pentacles

knightofpentacles_lg

Knight of Pentacles mô tả một con đường với hai hàng cây thẳng tắp cùng với biểu tượng ngôi sao năm cánh nằm ở trung tâm. Con đường này được xây dựng cẩn thận để trường tồn qua thời gian.

Ý nghĩa:

Knight of Pentacles, là một lá bài có hai mặt đối lập – tốt và xấu. Những đặc tính của nguyên tố đất trong lá bài này khiến cho Knight of Pentacles thực tế và cẩn trọng hơn những kị sĩ khác. Trong khi hành vi thận trọng có thể khuyến khích chúng ta làm việc cẩn thận và với sự thật trong tầm tay, nó cũng có thể khiến chúng ta bỏ lỡ những cơ hội của mình hoặc bi quan về thế giới quanh chúng ta. Knight of Pentacles cũng có thể rất chắc chắn và biết điều – giữ vững những điều anh ta tin tưởng và cống hiến không biết mệt mỏi cho công việc. Nhưng với sự ổn này có thể xuất hiện sự cứng đầu, bướng bỉnh, từ chối lắng nghe hoặc thỏa hiệp. Với công việc không biết mệt mỏi của anh, anh không biết làm thế nào để nghỉ ngơi hoặc trở thành một kẻ cuồng công việc. Khi bạn rút ra lá bài này, bạn cần hỏi bản thân – liệu Knight of Pentacles khiến cho hoàn cảnh trở nên tốt hơn hay xấu đi? Bạn nên dựa vào những tính chất tích cực của lá bài hay cố gắng giảm thiểu tính chất tiêu cực của nó?

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *