Lá Seven of Pentacles – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Seven of Pentacles

sevenofpentacles_lg

Cái cây gặt hái được phần thưởng từ bảy đồng tiền. Nó giữ những đồng tiền này trong các cành của nó khi tuyết rơi xuống nền đất.

Ý nghĩa:

Seven of Pentacles nói về nguy cơ, phần thưởng, và đánh giá những hành động khả thi trong tương lai. Seven of Pentacles nói về việc gặt hái được thành quả sau những nỗ lực chăm chỉ của bạn hoặc thu lượm được trái ngọt nhờ vào lao động của bạn. Lá bài nói rằng đây có thể là thời điểm để bạn ngồi lại và tận hưởng những thành quả bạn nhận được. Khi đang nghỉ ngơi sau những công việc mệt nhọc hàng ngày để suy ngẫm về thành công của mình, đây có thể là khoảng thời gian để bạn đánh giá về hoàn cảnh hiện tại và cân nhắc những phương án thay thế. Lá bài này ám chỉ nhu cầu suy ngẫm về những việc đã được hoàn thành đến hạn và đánh giá xem những dự án đó sẽ đi đến đâu trong tương lai. Việc đánh giá này có thể dẫn đến việc thay đổi phương hướng, đặt nghi vấn về những lựa chọn trong quá khứ, hoặc cân nhắc về những lựa chọn tương lai đa dạng. Seven of Pentacles có một cái cây đứng giữa cơn bão tuyết. Đôi khi thật khó khăn để nói xem thời tiết sẽ như thế nào mỗi giờ, hoặc mỗi ngày. Bạn cần phải chấp nhận rủi ro và khám phá trong bão, hoặc bạn có thể lựa chọn ở lại nơi bạn đang ở và tiếp tục tận hưởng phần thưởng của bạn.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *