Lá Ten of Pentacles – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Ten of Pentacles

tenofpentacles

Sườn đồi đầy những cây thông mùa đông chia sẻ sự giàu có từ những biểu tượng. Chúng và những thế hệ sau chúng sẽ tiếp tục phát triển trù phú trên sườn đồi này.

Ý nghĩa:

Ten of Pentacles nói về sự phồn thịnh. Mọi sự chăm chỉ của bộ Pentacles đều được đền đáp trong lá bài này. Thành quả vật chất, bảo đảm về tài chính, vận may tốt, và thịnh vượng sẽ xuất hiện trong lá bài. Ten of Pentacles khuyến khích bạn tận hưởng những gì bạn kiếm được và cũng san sẻ nó cho những người gần gũi với bạn – truyền lại sự giàu có của bạn cho gia đình, con cái, và bạn bè của bạn. Lá bài này cũng ám chỉ đến sự an toàn và vĩnh cửu. Bạn có thể cảm thấy nhu cầu được tìm kiếm những kế hoạch dài hạn, những giải pháp lâu dài, hoặc trật tự trong cuộc sống của bạn. Lá bài nói bạn đừng nên đảo lộn tình hình và hãy thận trọng với những kế hoạch của bạn – nếu bạn đã đạt được nhiều thành công đến thế, thì không cần phải mạo hiểm.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *