Lá Two of Pentacles – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Two of Pentacles

twoofpentacles

Hai cái cây quấn các cành của nó quanh hai biểu tượng và chạm vào bầu trời mùa đông. Các cành của nó tạo thành biểu tượng vô cực.

Ý nghĩa:

Two of Pentacles nói về việc tung hứng những dự án của bạn và thay đổi không ngừng. Lá bài này có biểu tượng vô cực trên đó cho thấy rằng điều duy nhất chúng ta có thể biết chắc chắn là mọi thứ đều sẽ thay đổi – và lá bài cũng ám chỉ sự thay đổi trong tầm tay. Lá bài này nói về việc duy trì sự cân bằng trong cuộc sống như trò tung hứng với mọi dự án khác nhau và song song mà bạn đang tiến hành. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể làm việc trong mọi lĩnh vực mà bạn tham gia vào và đừng để dự án nào đổ vỡ. Hành động mang tính cân bằng này có thể cần đến chút mềm dẻo, tạo ra các phương pháp mới cho mọi tình huống, hoặc thích nghi với các kế hoạch nhanh chóng. Lá bài này cảnh báo bạn không cần phải gánh vác bất cứ dự án mới nào hoặc bạn sẽ trở nên mệt mỏi với việc phải cân bằng tất cả. Hoặc, nó nói với bạn rằng nếu như một cơ hội đóng lại, bạn cần phải buông bỏ những dự án khác để bắt đầu điều gì đó mới mẻ. Cuối cùng, Two of Pentacles biểu hiện cho tinh thần lên cao và niềm vui trong công việc – nó có thể là dấu hiệu cho việc bạn tận hưởng công việc của mình!

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *