Lá I. The Magician – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


I. The Magician

magician_lg

The Magician là cái cây tràn đầy sức sống trong sắc thu rực rỡ. Nó điều khiển sự hiện diện mạnh mẽ và có thể điều khiển cả bốn bộ biểu tượng treo lơ lửng từ những nhánh cây của nó. Hoa huệ trắng nở rộ xung quanh nó là biểu tượng của pháp thuật mà nó sở hữu nhờ có năng lượng của đất.

Ý nghĩa:

The Magician đại điện cho người luôn làm chủ vận mệnh của họ. Có những việc cần được thực hiện, và the magician có các công cụ để hoàn thành công việc ấy. Trong thực tế, the magician cực kì xuất chúng, như thể ông ta sử dụng phép thuật để hoàn thành các công việc của mình vậy. Lá bài này cũng có thể mô tả sự năng động, ám chỉ đến những cá nhân hoặc ai đó thường được chú ý và luôn luyện tập chăm chỉ. Luyện tập ở đây có thể là trong một nghề hay một ngành nghề nào đó, và thường bao gồm việc đạt được những mục tiêu cá nhân, những nguyện vọng, và những tham vọng. Lá bài này khuyên bạn nên tập trung vào năng lượng của chính mình, ứng dụng, và khẳng định bản thân. Không gì vượt quá khả năng của bạn và không có ranh giới hay rào cản nào mà bạn không thể vượt qua. Khát khao nó, phấn đấu vì nó, và nó sẽ là của bạn.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *