Lá Ace of Pentacles – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Ace of Pentacles

aceofpentacles

Ace of Pentacles giữ một đồng tiền lớn, lớn nhất trong tất cả các lá bài của bộ pentacles, trong những nhánh cây của nó.

Ý nghĩa:

Ace of Pentacles đại diện cho khả năng có được may mắn, phồn thịnh, và giàu có. Lá bài này không phải dấu hiệu cho thấy tiền bạc hay thành công sẽ tự nhiên rơi vào lòng bạn, mà là khả năng thịnh vượng tài chính ấy ở trong tầm tay bạn. Lá bài này nói rằng trong khi thành công và của cải dường như đang đợi bạn ở tương lai, chúng cũng sẽ không tự dưng xuất hiện từ làn khí mỏng. Lá  bài này nói rằng làm việc chăm chỉ và quyết tâm là phương tiện để đạt được thành công. Lá bài nói về luyện tập: làm việc với mọi sức lực của bạn, sử dụng những giác quan thông thường, và hãy thực tế với những mục tiêu của mình. Lá bài này cũng nói về lòng tin và sự an toàn – bạn có thể đặt lòng tin và đức tin của mình vào trong hệ thống động lực của bạn, cảm thấy được bảo vệ, và biết rằng bạn đang đứng trên một nền tảng vững chắc. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án hoặc thực hiện những kế hoạch mới.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *