Lá King of Pentacles – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


King of Pentacles

kingofpentalces

King of Pentacles là một cái cây cổ thụ khỏe mạnh và vững chắc. Các cành của nó rất dày và mọc thấp xuống gần đất để hỗ trợ thêm.

Ý nghĩa:

King of Pentacles đại diện cho một người là trụ cột mà rất nhiều người khác dựa vào cả những kĩ năng của ông ta với mọi vấn đề cũng như bản chất đáng tin cậy và vững vàng của ông. King of Pentacles là người rất đáng tin và có thể trông cậy – ông luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm và luôn giữ lời hứa. Trong một tình huống khủng hoảng, ông hành động nhanh chóng và chắc chắn và có khả năng bình tĩnh cũng như ổn định có thể ảnh hưởng để người khác. King of Pentacles luôn làm việc bình tĩnh nhưng siêng năng hướng về những mục tiêu của ông, và gần như luôn thành công với mọi việc ông làm. Ông không phải là người liều lĩnh hay là một người sáng tạo, tuy nhiên, ông thường dựa vào những phương pháp đã được chứng minh để thành công. Khi King of Pentacles xuất hiện trong trải bài, hãy biết rằng thành công của bạn đã được đảm bảo và bạn nên tiếp tục với những phương pháp đã được thử nghiệm để đưa bản thân đi xa đến mức này.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *