Lá King of Wands – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


King of Wands

kingofwands_lg

Một cây cổ thụ với thân cây rất dày đại diện cho King of Wands. Rêu và địa y mọc dưới chân nó và những tán lá cùng cành của nó nhẹ rủ xuống. Rõ ràng rằng nó chính là vị vua của khu rừng.

Ý nghĩa:

King luôn là lá bài đầy sức mạnh và quyền lực. Trong trường hợp King of Wands, ông ta đầy lôi cuốn và là một thủ lĩnh hăng hái và luôn thống trị mọi tình huống bằng cả đam mê và tinh tế. King of Wands đầy đam mê, thậm chí mạnh mẽ, lo lắng cho mọi thứ mà ông quan tâm. Ông thích tạo ra sự chú ý, lôi kéo sự chú ý cho bản thân mình, và luôn lo lắng về những điều mà người khác có thể nghĩ về mình. Lòng đam mê và nhiệt tình của ông rất mạnh mẽ để chỉ đến nơi mà ông có thể thống trị, nhưng ông luôn được tôn trọng và mọi người luôn sẵn sàng để ông dẫn dắt. Ông sáng tạo, có tính nghệ sĩ, và là người không bao giờ giải quyết theo lối mòn đã cũ mà thường tìm kiếm những cách tiếp cận sáng tạo. Hãy cân nhắc làm sao để sử dụng năng lượng của lá bài để giải quyết các vấn đề của bạn hoặc những người mà lá bài đại diện trong cuộc sống.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *