Lá King of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


King of Cups

kingofcups_lg

Cây đại thụ phát triển lên cùng với chiếc ly nằm gọn trong thân nó. Những dây leo và rêu phát triển trên những nhánh cây vĩ đại của King of Cups.

Ý nghĩa:

Lá King of Cups nói về những người dẫn dắt mạnh mẽ luôn kết nối với mặt  tình cảm của họ. Lá bài này đại diện cho một người luôn dẫn dắt bằng trạng thái bình thản – ông ta có thể ổn định các tình huống và có cảm xúc ổn định. Ông luôn bao dung trước quan điểm và hành động của người khác, ngay cả khi ông không đồng ý. Ông là người đại diện tối thượng và có thể đưa những nhóm đối lập đi đến đồng thuận. Ông ta quan tâm và có thể thấu hiểu cảm xúc của mọi người. Ông thậm chí còn là người có thể tham gia vào việc chữa trị, truyền giáo, trị liệu, và công tác từ thiện. King of Cup gợi ý những loại định kiến hoặc những hành động mà bạn cần làm trong những tình huống khó khăn – sử dụng sự thanh thản, ngoại giao, và sự bao dung để đạt được thành công trong mọi việc. Ông ta cũng đại diện cho sự cân bằng giữa cảm xúc và trí tuệ, đó cũng là điều mà lá bài này nói bạn cần phải đạt đến.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *