Lá Two of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Two of Cups

twoofcups_lg

Lá Two of Cups miêu tả hai cái cây quấn chặt vào nhau cùng chia sẻ một chiếc ly chứa đầy nước mưa mùa xuân. Chúng lớn lên cùng nhau và quấn vào nhau mãi mãi.

Ý nghĩa:

Lá Two of Cups là lá bài tương đương của bộ ẩn phụ với lá The Lovers. Lá bài này dường như luôn nói về tính lãng mạn hoặc những mối quan hệ gần gũi và sự kết nối giữa hai con người. Mối quan hệ có thể là một dạng gần gũi, tình yêu vô điều kiện, hoặc tình yêu được chia sẻ giữa hai tâm hồn đồng điệu. Lá bài này có thể là lời kêu gọi bạn nên tha thứ và phát triển sự thân thiết với người mà bạn quan tâm, người mà bạn từng đối đầu. Nó cũng kêu gọi bạn hãy tạo ra mối liên kết mạnh mẽ hơn với những người gần gũi với bạn – một tình bạn đầy ý nghĩa, liên minh, hoặc quan hệ đối tác. Lá Two of Cups cũng nói về sự kết hợp giữa hai phần khác biệt trong con người bạn thành một thể thống nhất. Trong khi lá The Lovers thể hiện một mối liên kết dài lâu và bền chặt hơn, thì lá Two of Cups lại tức thời hơn. Sự ổn định lâu dài trong mối quan hệ giữa hai cá nhân trong lá bài này không bền vững và chỉ có hai người trong mối quan hệ này mới có thể quyết định được kết quả lâu dài của nó.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *