Lá Three of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Three of Cups

threeofcups_lg

Lá Three of Cups cho thấy những cây đang được nuôi dưỡng bởi ba chiếc ly vàng. Các cành cây quấn vào nhau trong mối thân hữu và những bông hoa mùa xuân nở rộ bên dưới chúng.

Ý nghĩa:

Lá Three of Cups là lá bài về tình bạn, các mối quan hệ và cộng đồng. Với loài người, chúng ta là những sinh vật xã hội; lá Three of Cups nói về mọi điều tích cực mà các mối quan hệ mang tới cho chúng ta. Lá bài này có thể ám chỉ đến cộng đồng địa phương, gia đình, và tình bạn hoặc những nhóm khác mà chúng ta tham gia vào. Khi chúng ta thoải mái trong các mối quan hệ bè bạn, những buổi kỉ niệm, khiêu vũ và những dịp vui là điều thường thấy! Những lễ kỉ niệm với bạn bè, chia sẻ những câu chuyện, phát triển mối ràng buộc đội hoặc nhóm, và làm việc hướng tới những mục tiêu thông thường là những điều thường diễn ra. Lá bài này cũng mang tín hiệu về việc bạn cần phải tìm một cộng đồng hoặc người bạn đồng hành mà bạn có thể dựa vào để để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nó cũng ám chỉ việc phải học cách tin tưởng và dựa vào những người khác hoặc bạn cần đưa bản thân trở thành người mà người khác có thể dựa vào.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *