Lá Queen of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Queen of Cups

queenofcups_lg

Cái cây lớn trên trong sự cân bằng và hài hòa hoàn hảo; bên trong những nhánh cây, dòng nước mùa xuân tràn ra từ chiếc ly vàng.

Ý nghĩa:

Lá Queen of Cups tương tự như lá the High Priestess bởi nó đều đại diện cho cảm xúc, trực giác và tâm hồn. Bà ta đầy lòng trắc ẩn và tình yêu thương, luôn có thể cảm nhận được trạng thái tình cảm của những người xung quanh và hành động theo đó. Bà ta có trực giác tốt, thậm chí là khả năng tâm linh, và dựa vào trí tuệ của  mình để khuyên bảo người khác trên con đường của họ. Bà cực kì sáng tạo hoặc luôn tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống: âm nhạc tuyệt vời, hội họa, văn học cổ điển, ca kịch. Bà có thể là một người mẹ hoặc luôn có liên hệ với một người mẹ. Queen of Cups cũng có những mặt tiêu cực – bởi vì bà ta quá tình cảm và trực giác quá tốt, bà có thể trở nên rất yếu đuối hoặc luôn dựa vào niềm vui của người khác. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận về cách mà năng lượng của Queen of Cups biểu lộ trong cuộc sống của bạn – bạn quá cảm tính hay không đủ cảm tính? Bạn có cần dựa vào những tính chất tích cực của lá bài hay muốn giảm thiểu những tính chất tiêu cực của nó?

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *