Lá Seven of Cups – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Seven of Cups

sevenofcups_lg

Lá Seven of Cups miêu tả một loạt những chiếc ly lơ lửng trên những đám mây. Trong mỗi chiếc ly, những loại cây khác nhau đang phát triển – một số chúng đã nở rộ và một số vẫn còn trơ trụi.

Ý nghĩa:

Lá Seven of Cups ám chỉ nhiều loại ảo tưởng và tưởng tượng. Lá bài này nói về những ước mơ và mơ tưởng – lúc nào cũng để đầu óc trên mây khi nói chuyện. Những suy nghĩ ảo tưởng này có thể dẫn bạn ra khỏi những tình cảnh thực tế của bạn. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy bản thân quá cứng nhắc, thì lá bài này ra hiệu cho bạn nên thư giãn và cho mình bay bổng một chút. Lá bài này cũng xuất hiện sự dư thừa và lãng phí khi mọi người không có nền tảng vững chắc trong thực tế. Tiệc tùng xuyên đêm, không chăm sóc bản thân, quá hoang phí và quá phóng túng. Nhưng nghĩa khác của lá bài này lại cho thấy bạn đang phải đối mặt với nhiều lựa chọn – một số chúng thì tốt, và một số chúng lại xấu. Những mảng lựa chọn thay thế trước đó dường như không giới hạn, nhưng hãy cẩn thận với những thứ bạn lựa chọn bởi vì không phải mọi thứ đều giống như vẻ ngoài của nó.

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *