Lá XXI. The Worlds – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


XXI. The Worlds

world_lg

Toàn bộ thế gian đều rất giống một cái cây – đầy màu sắc, phát triển và lớn mạnh. Lá bài này đại diện cho ý tưởng về thế giới cây, kéo dài đến thiên đàng.

Ý nghĩa:

Thế Giới là một nơi đầy màu sắc và phát triển, đầy sức sống. Với mỗi cuộc đời – cây cối, động vật, con người – chúng ta đều phải trải qua vô số chu kì. Lá bài này đại diện cho chu kì sống: một nút dừng trước một chu kì mới hoặc bắt đầu một chu kì mới. Trọng tâm là kết thúc tích cực của chu kì trong lá bài này: hoàn thiện, hoàn thành, tâm trí bình yên, đủ đầy, thỏa mãn, thành công, và trọn vẹn. The World đại diện cho sự tái sinh, sinh sản, khởi đầu mới hoặc những cơ hội, bao gồm cả tầng cảm xúc hoặc tầng tâm linh. Đây là lúc để bước ra ngoài thế giới và nhìn xem cơ hội nào tồn tại. Nó cũng đại diện cho việc cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và tìm đến những thứ tốt đẹp hơn. The World đại diện cho một người đã làm rất nhiều việc trong cuộc đời hiện tại của họ hoặc một người đã sống qua rất nhiều năm hoặc nhiều cuộc đời. Lá bài này nói về những kết thúc lớn hoặc những khởi đầu lớn, không phải những thứ nhỏ nhoi!

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *