Lá Queen of Pentacles – Tarot of Trees

Tarot of Trees, Tarot Việt Nam


Queen of Pentacles

queenofpentacles_lg

Queen of Pentacles uốn mình bảo vệ biểu tượng ngôi sao năm cánh nằm trong nó, che chắn cho đồng tiền đó khỏi cơn bão ngoài kia. Trong vòng tay nó, những mầm mống đầu tiên của mùa xuân đang hiện lên.

Ý nghĩa:

Queen of Pentacles tương tự như lá The Empress trong bộ ẩn chính, trong đó bà rất biết quan tâm, chăm sóc, hào phóng và tốt bụng. Những người mẹ, những người chăm sóc, những người nội trợ, những người tình nguyện đều được đại diện bởi Queen of Pentacles. Queen of Pentacles ám chỉ một người luôn sẵn sàng quan tâm và chăm sóc người khác, không chỉ riêng những đứa con của bà như một người mẹ. Như bất cứ một người mẹ tốt nào khác, Queen of Pentacles rất tháo vát và nhạy cảm: bà có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng và đầy đủ và luôn có thể và luôn chấp nhận những gì bà có. Bà cũng thường cho thấy sự nhạt cảm với lòng tin và lòng trung thành, những người mà bạn có thể giúp đỡ và người giữ lời hứa của mình. Hạn chế của Queen of Pentacles là bao bọc quá mức và đôi khi có những hành vi ám ảnh với những người bảo vệ người khác. Khi rút ra lá bài này, hãy hỏi bản thân xem liệu nó có đại diện cho một ai đó trong cuộc đời bạn, hoặc một phẩm chất mà bạn nên sở hữu hoặc cần có để dựa vào không. 

Sách Tarot of Trees – Dana Driscoll

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Trees

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *